Nhà hàng Cusine De Vin 190m2 - Đà Nẵng - 500 triệu



Nhà hàng Cusine De Vin được cải tạo trên một căn nhà cũ rất đẹp, với cảm hứng từ phong cách Vintage quán sử dụng các vật dụng nội thất cũ nhốm màu thời gian. Không gian được tối giản để hướng đến việc tạo ra một không gian thư giãn, yên tĩnh và nhẹ nhàng trong nền nhạc Jazz dễ chịu. Menu của nhà hàng phục vụ chủ yếu là các món Tây được bày trí rất bắt mắt và ngon miệng. 

 Thông tin chi tiết:
- Mô hình: Nhà hàng Tây âu 
- Địa điểm: 176 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng 
- Diện tích: 190m2 (2 tầng)
- Thiết kế: Chủ đầu tư tự lên ý tưởng.
- Chi phí đầu tư ước tính: 500 triệu đồng



























Nhận xét