Cà phê nhà hàng 240m2 - Đà Nẵng - 800 triệu.

 Một quán cà phê nhà hàng được thiết kế và cải tạo từ một căn nhà cũ nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Quán được chủ đầu tư là một cặp đôi người Việt - Thuỵ Điển cùng nhau đưa ý tưởng dựa trên nền văn hoá và phong cách kết hợp Á - Âu.  Các màu sắc pastel được sử dụng trong các bàn ghế cùng bức tường trắng kết hợp với gạch thẻ cùng bê tông đá rửa tạo nên một không khí nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cũng rất ấm cúng. 

Thông tin chi tiết: 

- Mô hình: Quán cà phê kết hợp nhà hàng Burger

- Địa điểm: 79 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng

- Diện tích: 80m2 

- Diện tích sử dụng: 240m2

- Chủ đầu tư: Đỗ Trang & Samuel

- Thiết kế: Chủ đầu tư tự lên ý tưởng

- Chi phí đầu tư toàn bộ: 1,8 tỉ đồng

- Chi phí cải tạo: 800 triệu đồng. 

- Năm: 2020






























Nhận xét